Thiết kế phòng ngủ cho bé gái 12 tuổi đẹp lung linh

by User Admin | 30/11/2022
Mục Lục
Mục Lục
Mục Lục

Decor thiết kế phòng ngủ cho bé gái 12 tuổi sao cho đẹp khiến con mình yêu thích là điều mà nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Độ tuổi dậy thì bé thường rất nhạy cảm cần được quan tâm, sẻ chia nhiều hơn, đặc biệt là không gian riêng theo ý thích để có thể tự do phát triển bản thân. Cùng KATA Việt Nam xem qua các mẫu phòng ngủ cho con gái và các lưu ý khi thực hiện thiết kế. 

 

luu-y-thiet-ke-phong-ngu-cho-be-gai-12-tuoi-katavietnam.jpg

 

Lưu ý khi thiết kế phòng ngủ cho bé gái 12 tuổi

Như bạn đã biết các bé gái ở độ tuổi 12 trở đi, thường là giai đoạn dậy thì, thích làm những việc mình thích, rất nhạy cảm, thích sự riêng biệt một mình tự do để tự phát triển bản thân. Phòng ngủ được ba mẹ sắp xếp thiết kế sẽ là một món quà ý nghĩa, nó là một không gian đặc biệt dành cho con bạn học tập, nghỉ ngơi, khám phá thế giới riêng.

Hãy dành chút thời gian để trao đổi với con xem thích phong cách phòng ngủ ra sao, diện tích và bố trí nội thất thế nào, tuy nhiên việc thiết kế không gian này cũng cần một số lưu ý sau:

Màu sắc phù hợp sở thích tính cách của con

Yếu tố thẫm mỹ của phòng ngủ cho bé gái 12 tuổi nằm ở chỗ bạn cần có gam màu chủ đạo, kết hợp hài hòa độ đậm nhạt của tone màu, hãy chọn màu sở thích của con mình, ưu tiên để trẻ chon các ga màu tươi sáng để năng lượng tích cực.

Một số bé gái thích sự nhẹ nhàng thì chọn màu trắng, hồng, xanh, … Còn với các cô cá tính năng động hơn thì bạn có thể điểm xuyết, nhấn nhá phòng ngủ bằng các gam màu trầm hay màu gỗ đều được. Một phòng ngủ đẹp sẽ giúp con có những giấc ngủ sâu tốt cho sự phát triển. 

 

mau-phong-ngu-cho-be-gai-12-tuoi-mau-hong-nhat-katavietnam.jpg

 

Thông thoáng và ánh sáng đầy đủ

Trẻ nhỏ ở độ tuổi phát triển cần ánh sáng và sự thông thoáng, phụ huynh nên đặt cửa sổ hợp lý để đón ánh nắng và gió trời để bé có sức khỏe tốt nhất, để điều tiết lượng ánh sáng bạn có thể thêm và rèm cửa .

 

 

thiet-ke-phong-ngu-cho-be-gai-12-tuoi-du-anh-sang-katavietnam.jpg

 

Tiện nghi, nội thất phù hợp tối giản

Chọn nội thất đặt ở phòng ngủ còn tùy vào sở thích sử dụng của trẻ, hãy bố trí sao cho phù hợp để thuận tiện trong sinh hoạt của con. Các nội thất cần được chú trọng ưu tiên chọn lựa đó như  giường, bàn học,… Ngoài ra các bức tranh vẽ, các họa tiết dễ thương cũng nên được cân nhắc trang trí. Điều này vừa tạo nên tính thẩm mỹ, vừa cho bé một không gian yêu thích.

Top 5 mẫu phòng ngủ cho bé gái 12 tuổi ai cũng thích

Phong cách phòng ngủ cho bé gái 12 tuổi có đặc điểm mới lạ, độc đáo, đa số nổi bật được sự hồn nhiên cũng như nét nữ tính của các bé, tham khảo ngay 7 mẫu phòng ngủ: 

 

mau-phong-ngu-cho-be-gai-12-tuoi-mau-xanh-pastel-katavietnam.jpg

Mẫu phòng ngủ cho bé gái 12 tuổi màu xanh Pastel

 

mau-phong-ngu-cho-be-gai-12-tuoi-mau-xanh-hong-nu-tinh-katavietnam.jpg

Mẫu phòng ngủ cho bé gái 12 tuổi màu hồng nữ tính

 

mau-phong-ngu-cho-be-gai-12-tuoi-noi-that-toi-gian-katavietnam.jpg

Phòng ngủ nội thất tối giản

 

mau-phong-ngu-cho-be-gai-12-tuoi-nhieu-mau-kich-thich-sang-tao-katavietnam.jpg

Mẫu phòng ngủ cho bé gái 12 tuổi nhiều màu kích thích sáng tạo