GIỚI THIỆU KATA VIỆT NAM

Sự hình thành

Trải qua hơn 8 năm tích lũy kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực trang trí thiết kế nội ngoại thất, Công ty Xuất nhập khẩu Kata Việt Nam tự tin với vai trò là một nhà nhập khẩu và phân phối vật liệu nội ngoại thất với chất lượng uy tín tại thị trường Sài Gòn nói riêng và miền Nam nói chung. 

Dich vụ sản phẩm

Kata chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm trang trí nội ngoại thất như: tấm ốp PVC vân đá, tấm ốp PVC basic, tấm ốp PVC 3D vân đá đối xứng, tấm ốp phẳng nano, tấm ốp lam sóng, sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa decking ngoài trời,…. 

Hơn thế nữa, Kata còn giúp khách hàng dễ dàng định hình được mẫu mã và phong cách phù hợp với không gian sống của mình thông qua đa dạng các mẫu phối cảnh mà đội thiết kế Kata dày công thực hiện.   

Đội ngũ nhân viên và hệ thống kho bãi 

Đội ngũ của chúng tôi gồm những con người có nhiệt huyết, chăm sóc các khách hàng, đối tác đại lý tận tình chu đáo, thấu hiểu nhu cầu của từng vị khách và luôn tạo được sự thuận tiện nhất cho đối tác đại lý trong việc mang sản phẩm đến gần với khách hàng. 

Diện tích kho bãi với sức chứa hơn 10.000m2 sản phẩm đảm bảo lượng hàng phục vụ đầy đủ cho các khách hàng và đại lý. 

Triết lý kinh doanh

Kiến thức nhiều năm thu được trong lĩnh vực này cho phép chúng tôi giúp khách hàng thực hiện những ý tưởng sáng tạo với những vật liệu có họa tiết độc đáo, cũng như tạo ra không gian nội thất VIP sang trọng mà không theo một khuôn sáo nào cả.

Kata luôn tự hào khi làm việc với triết lý kinh doanh “Chất lượng tạo nên uy tín”. Sản phẩm của Kata luôn được chọn lọc với chất lượng khác biệt so với các sản phẩm trên thị trường hiện nay. Chúng tôi không cạnh tranh về giá, chúng tôi đề cao chất lượng sản phẩm và chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Một khi sản phẩm chất lượng tốt, giá trị của sản phẩm sẽ được nâng cao và nâng tầm được không gian sống của chủ nhà. 

Mỗi khách hàng của chúng tôi sẽ mang một sự khác biệt riêng, và liệu nội thất chúng tôi cung cấp cho các đối tác đại lý và khách hàng chỉ phục vụ để nhấn mạnh sự khác biệt này. Khi các quý đối tác làm việc với chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng bạn chắc chắn sẽ nhận được các giá trị đích thực đi cùng với sản phẩm chất lượng cao, sự hài lòng từ khách hàng thông qua cách bán hàng chuyên nghiệp mà chúng tôi cùng bạn hướng đến.

>>> Tìm hiểu thêm: Chính Sách HỖ TRỢ - ĐẠI LÝ  

GIỚI THIỆU KATA VIỆT NAM