Tấm nano ốp phẳng An Phúc có gì nổi bật?

by User Admin | 22/12/2022
Mục Lục
Mục Lục
Mục Lục

Tấm ốp nano phẳng An Phúc là vật liệu ốp tường trần đang thịnh hành trong xu hướng trang trí nội thất, một trong những sản phẩm chiến lược của thương hiệu này. Cùng KATA tìm hiểu các ưu điểm tính năng nổi bật của ốp nano và đơn vị phân phối độc quyền uy tín nhất hiện nay qua bài viết sau nhé!

 

tam-nano-op-phang-trang-tri-noi-that-katavietnamvn.jpg

 

Tấm nano ốp phẳng An Phúc là gì

Ốp phẳng là vật liệu có hình dạng bề mặt phẳng được ốp vào tường, trần hoặc bất cứ đâu, đây là kiểu trang trí hiện đang thịnh hành, với tấm ốp phẳng thương hiệu An Phúc được làm bằng chất liệu nhựa nguyên sinh rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng lâu dài.

Công nghệ nano phú lớp UV bảo vệ để bề mặt tấm ốp phẳng trở nên sáng bóng, họa tiết trông như thật (giả gỗ hoặc giả đá giống đến 99%), ngoài ra giúp sản phẩm có độ bền cao hơn, khả năng chịu lực tác động hay môi trường thời tiết ẩm mốc.

Phân loại tấm ốp nano phẳng An Phúc theo kích thước thì gồm 2 loại quy cách 9.2mm (dày) x 400mm (rộng) x 3000mm (dài) và 9.2mm (dày) x 100mm (rộng) x 3000mm (dài). Nếu phân biệt theo họa tiết thì gồm vân gỗ và vân họa tiết khác.

 

tam-nano-op-phang-an-phuc-la-gi-katavietnamvn.jpg

 

Tấm ốp nano phẳng có cấu tạo bao gồm 4 lớp

- Lớp đế: tiếp xúc phần tường có vai trò quan trọng, chất liệu nhựa nguyên sinh tinh khiết, nâng cao chất lượng sản phẩm ốp nano

- Lớp keo: gắn kết lớp đế và lớp trên.

- Lớp họa tiết: các loại vân gỗ hoặc hoa tiết màu thông dụng.

- Lớp bảo vệ: công nghệ nano phủ UV để sản phẩm chống trầy màu sắc đẹp và bền hơn

Tấm nano ốp phẳng An Phúc có gì nổi bật

Với tấm nano phẳng của An Phúc khi ứng dụng trang trí nội thất kết hợp tấm ốp lam sóng vân gỗ sẽ tạo cảm giác ấm cúng cho không gian nhà bạn muốn như phòng khách hoặc phòng ngủ, dưới đây là những ưu điểm vượt bậc chỉ có ở ốp An Phúc mà thương hiệu này đã khẳng định mình trên thị trường:

- Ốp nano làm từ chất liệu nhựa pvc nguyên sinh, đi đầu về tấm nhựa ốp tường an toàn sức khỏe, trên thị trường ngoài KATA thì rất ít đơn vị có sản phẩm nguyên sinh.

- Hàng Vietnam được dán nhãn xanh, tuân thủ luật bảo vệ môi trường của nhà nước, đạt chuẩn xuất khẩu.

- Tấm ốp phẳng tạo cảm giác cho người ở một không gian đơn giản, lịch lãm. Có thể dùng làm nền cho bức tranh kỷ niệm, nghệ thuật hoặc kết hợp ốp đá tăng thêm điểm nhấn cho căn phòng.

- Lớp film phủ UV và công nghệ nano giúp ốp phẳng tùy biến họa tiết đa dạng như vân gỗ, vân đá, họa tiết phổ biến khác trông như thật, nhìn mắt thường có thể nhầm lẫn với gỗ thật.

- Độ bền tấm nano ốp phẳng An phúc khỏi bàn cãi, lên đến hơn 15 năm, tính chất chịu được lực tác động, vật sắc nhọn, có thể ốp cầu thang.

- Khả năng chống nước, hạn chế bén lửa vừa giúp sản phẩm tuổi thọ cao hơn, vừa an toàn sử dụng không nguy hiểm khi xảy hỏa hoạn.

- Ốp nhẹ, công đoạn vận chuyển hay lắp đặt dễ dàng.

- Ốp nano hạn chế bám bẩn, bám bụi, ốp tường rất tốt, không sợ trẻ nhỏ vẽ bẩn, ưu điểm mà tường hay gỗ khác không làm được.

- Tính ứng dụng của ốp nano phẳng rộng, không kén vật liệu ốp vào hay khu vực trang trí.

 

uu-diem-tam-nano-an-phuc-katavietnamvn.jpg

 

KATA phân phối độc quyền tấm nano ốp phẳng An Phúc

Hiện tại có rất nhiều đơn vị chuyên bán cung cấp tấm nano ốp phẳng trang trí ốp tường, vách hoặc trần, nhưng để tìm sản phẩm chất lượng về màu sắc họa tiết, đặc biệt chất liệu an toàn thân thiện cho môi trường con người thì chỉ có nhựa PVC nguyên sinh.

 

phan-phoi-doc-quyen-tam-nano-op-phang-an-phuc-katavietnamvn.jpg

 

Nhựa pvc nguyên sinh hình thành qua qua trình chưng cất dầu, độ tinh khiết tuyệt đối an toàn, rất cty sử dụng sản xuất nguyên liệu này. KATA Việt Nam Là một trong những cty cung cấp tấm ốp tường bằng nhựa pvc vân đá, đã trở thành đơn vị phân phối độc quyền tấm nano phẳng của An Phúc.

KATA đem đến giải pháp trang trí nội thất tối ưu cho khách hàng, đồng thời cũng đề cao chất lượng uy tín làm đầu, sản phẩm phải tốt an toàn cho môi trường lẫn con người. Kho bãi KATA có sức chứa 10.000m2 sản phẩm tấm nhựa nên dễ dàng cung cấp nhiều khu vực.

Được sự tính nhiệm cty An Phúc, KATA phân phối độc quyền sản phẩm tấm nano ốp phẳng, quý khách cần mua hàng hoặc làm đại lý vui lòng liên hệ đến KATA qua số hotline 028 22 699 799 để được tư vấn, hoặc truy cập website katavietnam.vn.